ĐIỆN MÁY HIẾU ANH

Điện máy Hiếu Anh là trung tâm phân phối trực thuộc quản lí của Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và Cơ điện lạnh Thăng Long hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống điện cho các công trình dân dụng và công nghiệp, hệ thống lạnh, hệ thống cung cấp hơi và nước, hệ thống phòng cháy, chữa cháy và hệ thống Điều hòa không khí và thông gió cho các Cao ốc, Văn phòng và nhà máy phù hợp với các tiêu chuẩn của Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản,…

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và Cơ điện lạnh Thăng Long

  • Tên viết tắt: THANG LONG ICR .,JSC
  • Địa chỉ: Số 20, ngõ 475 đường Hà Huy Tập, Thị trấn Yên Viên, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
  • Kho hàng: Số 508 đường Hà Huy Tập, Thị trấn Yên Viên, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
  • Số giấy phép ĐKKD: 0105210558
  • Người đại diện pháp luật: ĐINH THỊ HẢI YẾN
  • Ngày cấp phép: 24/03/2011
  • Ngày hoạt động: 24/03/2011
  • Điện thoại:  0936.366.629
  • Email: thanglongdienlanhvn@gmail.com
  • Website: https://dienmayhieuanh.vn

Thư ngỏ

Kính gửi Quý Khách hàng!

Điện máy Hiếu Anh là trung tâm phân phối trực thuộc quản lí của Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và Cơ điện lạnh Thăng Long. Tôi xin chân thành gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn vì tất cả sự quan tâm, khuyến khích, ủng hộ và hợp tác của Quý vị đối với Công ty chúng tôi trong những năm qua.

Chính nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị, cùng với sự nỗ lực, sáng tạo và năng động của toàn thể cán bộ, Kỹ sư, nhân viên của chúng tôi. THANG LONG ICR .,JSC đã trở thành một trong những nhà thầu mạnh mẽ về cung cấp và lắp đặt hệ thống Điều hòa không khí, Thông gió (HVAC) và lắp đặt các loại hệ thống đường ống và thiết bị công nghệ tại Việt Nam.

 

Qua hơn 13 năm hoạt động, đội ngũ cán bộ quản lý, Kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân của Công ty đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm thực tế, đã tạo và giữ được uy tín đối với chủ đầu tư. Công ty chúng tôi đã thực hiện thi công các dự án lớn nhỏ khác nhau có vốn đầu tư trong và ngoài nước được đầu tư tại: TP.Hà Nội, Quảng Ngãi, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh,vv…

Mục tiêu của THANG LONG ICR .,JSC là làm hài lòng khách hàng và sự tin tưởng tuyệt đối của Quý khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi cam kết thực hiện nghiêm túc các điều kiện, điều khoản trong hồ sơ mời thầu do Quý khách đưa ra và mong muốn có được sự ủng hộ và hợp tác nhiệt tình của Quý khách hàng trong tương lai.

Chúc Quý vị sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc!

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty
Chủ tịch Hội đồng thành viên
Giám Đốc

ĐINH THỊ HẢI YẾN

Năng lực công ty

Điện Máy Hiếu Anh là trung tâm phân phối điện máy, điều hòa trực thuộc quản lí của công ty cổ phần đầu tư xây dựng và cơ điện lạnh Thăng Long hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống điện cho các công trình dân dụng và công nghiệp, hệ thống lạnh, hệ thống cung cấp hơi và nước, hệ thống phòng cháy, chữa cháy và hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho các Cao ốc, Văn phòng và nhà máy phù hợp với các tiêu chuẩn của Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản,…

THANG LONG ICR .,JSC đã trang bị thiết bị, dụng cụ và máy móc hiện đại để đáp ứng yêu cầu công việc, đảm bảo về kỹ thuật và mỹ thuật. Bên cạnh đó, công ty còn thiết lập các mối quan hệ với các Nhà sản xuất, Nhà cung cấp thiết bị vật tư trong và ngoài nước nhằm mang đến cho đối tác của mình những sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý.

THANG LONG ICR .,JSC với thế mạnh là đơn vị phân phối cấp 1 của nhiều thương hiệu điều hòa lớn tại Việt nam. Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa công trình, điều hòa dân dụng,…

THANG LONG ICR .,JSC luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả và uy tín nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

tamnhin dieuhoathanglong

Tầm nhìn

Chúng tôi hiểu mong muốn của khách hàng và luôn nỗ lực không ngừng để có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của khách hàng. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi được xây dựng trên các tài nguyên tắc
- Đối với sản phẩm: Cơ điện lạnh Thăng Long cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng với xuất xứ rõ ràng.
- Đối với giá cả sản phẩm: Cơ điện lạnh Thăng Long là nhà phân phối của những thương hiệu lớn, chi phí quản lý gọn nhẹ.
- Về dịch vụ: Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, các cán bộ kinh doanh tận tình, bộ phận lắp đặt tay nghề cao và được chuẩn hóa.

sumenh dieuhoathanglong

Sứ mệnh

- Đi đầu trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao, phong các phục vụ chuyên nghiệp.
- Cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt cho sức khỏe con người, bảo vệ môi trường sống.
- Thỏa mãn tất cả các nhu cầu của khách hàng với thái độ, chất lượng phục vụ tốt nhất.
- Phát triển cùng cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội.

camket dieuhoathanglong

Cam kết chất lượng

- Chất lượng sản phẩm là sinh mệnh
- Chất lượng nhân sự là tương lai
- Đứng ở vị trí đối tác để nhận xét về chất lượng công việc của mình.

THẾ MẠNH CỦA THANG LONG ICR .,JSC

Bằng kinh nghiệm, uy tín và năng lực Công ty chúng tôi đã trở thành đối tác, đại lý ủy quyền của những nhà sản xuất thiết bị hàng đầu như: Daikin, Panasonic, Mitsubishi heavy, Gree, Trane, Fujiaire, Toshiba…

Với slogan “Tiên phong trong ngành lạnh” cùng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điều hòa không khí và cơ điện lạnh Công ty chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng mỗi dự án Công ty chúng tôi có đủ kinh nghiệm và nguồn lực để phân tích và tiên đoán các tình huống khó khăn có thể gặp trong thực tế cũng như thi công để có giải pháp tối ưu về công nghệ và tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng và chủ đầu tư.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI LÀM ĐỐI TÁC?

– Cung cấp giải pháp toàn diện về hệ thống điều hòa không khí cho mọi dạng công trình, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
– Cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng với xuất xứ rõ ràng.
– Thông tin sản phẩm, giá cả và các chế độ vận chuyển, bảo trì, bảo hành minh bạch
– Đội ngũ kỹ sư/chuyên gia chuyên môn cao, có kinh nghiệm tư vấn, giám sát và thi công các công trình điều hòa.
– Hệ thống thiết bị, vật tư điều hòa đạt yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo công trình đạt chất lượng và độ bền tối ưu.

Những thành tích ấn tượng của chúng tôi

sản phẩm bán lẻ trong vòng 1 năm
0 +
công trình máy điều hoà trung tâm
0
bộ điều hoà công nghiệp và thương mại
0 +
khách hàng thân thiết tin tưởng và ủng hộ
0 +

Liên hệ để lấy báo giá

Hotline: 093.636.6629